0375000589

Ý NGHĨA HOA LAN HỒ ĐIỆP MÀU HỒNG

Y-NGHIA-HOA-LAN-HO-DIEP-HONG

Ý nghĩa hoa lan hồ điệp 

Hoa lan hồ điệp là loài hoa muôn màu muôn vẻ, từ lâu hoa đã được phong tặng danh hiệu là loài hoa của sự sang trọng, uy quyền, kiêu sa trong số hàng trăm loài hoa phong lan khác. Loài hoa mang nhiều màu sắc, mỗi sắc màu lại đem đến những ý nghĩa, biểu tượng riêng đặc trưng của nó. Đặc biệt là loài hoa lan hồ điệp màu hồng, chúng ta hay bắt gặp ở các lễ vu quy, cho thấy tình yêu, sự hoàn thiện và sắc đẹp, sung túc và sang trọng.

Hoa lan hồ điệp màu hồng có ý nghĩa tượng chưng cho tình yêu mặn nồng, son sắc, cho sự vui vẻ, tươi mới, tràn đầy hạnh phúc. Không những vậy, hồ điệp màu hồng còn đem đến sự hoàn thiện và sắc đẹp. Sắc hồng vốn nổi tiếng về sự ngọt ngào không gam màu nào có thể so kịp bởi sự dịu dàng, ấm áp, quyến rũ.Y-NGHIA-HOA-LAN-HO-DIEP-HONG
Hoa Lan hồ điệp màu hồng mang vẻ đẹp ngây thơ vô cùng xinh xắn nhưng vẫn giữ được dáng vẻ sang trọng vốn có của Lan Hồ Điệp. Những đóa hoa lan Hồ Điệp hồng đa số được lai tạo tại Nhật Bản.
Hoa lan hồ điệp màu hồng là biểu tượng của tình yêu vì là loài cây mọc dễ dàng và nở hoa trong hầu hết các điều kiện. Hoa lan hồ điệp được sử dụng như một thành phần quan trọng trong tình yêu thương, thường chọn làm quà tặng để thể hiện tình yêu và tình cảm chân thành.
Hoa lan hồ điệp màu hồng vinh dự đại diện cho sự vô tội, nữ tính, ân sủng, niềm vui và hạnh phúc. Nó cũng đại diện cho lễ kỷ niệm lần thứ 14 và 28 ngày cưới của các cặp vợ chồng. Ta cũng có thể kết lan hồ điệp màu hồng  với màu đỏ hoặc tím dành cho người mang mệnh Hỏa, thể hiện sự trân quý, tôn trọng, cầu chúc bình an tới người sở hữu.

Biểu tượng của hoa lan hồ điệp hồng

Hoa lan hồ điệp màu hồng là biểu tượng của sự tinh tế, mạnh mẽ và sự dũng cảm của mình. Ngoài ra hoa lan hồ điệp hồng là biểu tượng cho sự tinh tế, chu đáo và vô tội của trẻ em. Họ cũng được cho là mang lại may mắn và thịnh vượng, hoa lan còn là đại diện cho lòng trung thành, đại diện cho cả giải phẫu nam và nữ và do đó, hình xăm hoa lan hồ điệp đại diện cho tình dục và sự sinh sản. Đối với nam giới, những hình xăm này cũng đại diện cho sức mạnh,  uy quyền và sự quyến rũ. Một hình xăm hình lan hồ điệp cũng có thể đứng cho vẻ đẹp hiếm thấy và tinh tế. Phụ nữ tìm thấy nó một cách tuyệt vời để đại diện cho vẻ đẹp và nữ tính không kém phần mạnh mẽ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *