0375000589

HOA PHONG LAN HỒ ĐIỆP NGÀY TẾT

LAN-HO-DIEP-NGAY-TET

Những ngày giáp tết, việc tặng quà tết để chúc mừng năm mới, thể hiện tình cảm thân thiết, gắn bó đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của người Việt. Có rất nhiều món quà tặng khác nhau để ngày tết của gia chủ thêm phần ý nghĩa trong đó hoa phong lan hồ điệp chưa bao giờ là hết Hot.

Được mệnh danh là Nữ hoàng của hoa lan, hoa phong lan hồ điệp luôn là biểu tượng của sự uy quyền , sang trọng, thanh cao không kém phần tinh tế. Ý nghĩa của hoa phong lan hồ điệp phù hợp với rất nhiều mục đích tặng hoa khác nhau. Hoa phong lan hồ điệp có thể giữ tươi trong vòng 1 tháng thậm chí 3-4 tháng, tùy theo khả năng người chăm sóc.

Hoa phong Lan hồ điệp (danh pháp: Phalaenopsis Blume (1825)), viết tắt là Phal, một chi thực vật thuộc họ Lan chứa khoảng 60 loài. Đây là một trong những chi hoa phong lan phổ biến nhất trong thương mại với việc phát triển nhiều loài lai nhân tạo khác nhau.

Các loài hoa phong lan hồ điệp bản địa của khu vực Đông Nam Á đến vùng núi Himalaya và các đảo Polillo, Palawan, Zamboanga del Norte của Mindanao thuộc Philippines và bắc Úc.

Các loài hoa phong lan hồ điệp được phân thành hai nhóm:

– Nhóm có cành hoa dài, phân nhánh, lớn, hầu hết hoa có viền màu hồng hoặc trắng.
– Nhóm có thân ngắn và không tròn, hoa có nhiều màu sắc,đơn sắc, đa sắc.

Hoa phong lan hồ điệp được cung cấp bởi lanhodiep247.com tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các loại hoa phong lan hồ điệp sang đẹp tự nhiên.

Hotline:0375000589
Địa chỉ: Số 29/42 Trần Cung – Cầu Giấy – Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *