0375000589

Người Mệnh Thổ nên chọn HOA LAN HỒ ĐIỆP MÀU GÌ?

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc thích ứng và cân bằng hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do vậy, khi chọn lựa màu sắchoa lan hồ điệp đem lại sự an lành, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ lại là điều đáng quan tâm nhất. Nếu bạn là người mang Mệnh Thổ nên lưu ý bài viết sau:

Trong mối quan hệ ngũ hành và màu sắc, Thổ tượng trưng cho đất, màu tương sinh của hành thổ thường là màu vàng hoặc màu vàng cam. Do đó khi chọn mua hoa lan hồ điệp cho người mệnh Thổ, bạn nên chọn  lan hồ điệp màu vàng. Hoặc có thể bạn nên kết hợp màu đỏ, tím bởi Hỏa sinh Thổ nên bạn có thể chọn màu tương sinh với hành Hỏa cũng là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Và bạn cũng không nên kết hợp hay chọn lựa màu xanh vì đó là màu tối kị tương khắc với người mệnh Thổ.

>>>Xem thêm: Mệnh kim nên chọn  lan hồ điệp màu gì??

Người Mệnh Thổ hợp hoa lan hồ điệp màu gì?

Hoa lan hồ điệp vàng tượng trưng cho khởi sắc mãnh liệt, sự nhân từ, khôn ngoan, thể hiện tính tình ôn hòa, yêu thương mọi người. Lan hồ điệp vàng còn góp phần tích cực mang đến một tinh thần hưng phấn đầy quyết tâm và giúp người mệnh Thổ thoải mái dễ tạo ra những thành quả tốt lành.
Theo quan điểm phong thủy ở một số nước có nền văn hóa cổ xưa luôn tôn sung màu vàng bởi màu vàng là màu của sức mạnh, của quyền thế, quyền năng và duy trì sự sống. Nếu như căn phòng được trang trí một chậu lan hồ điệp vàng sẽ mang đến không khí tươi mới thoải mái và niềm vui tỏa nắng đem đến tình yêu nhẹ dịu cho không gian của bạn. Tặng lan hồ điệp vàng cũng là lời cổ vũ, mong người đó luôn mạnh mẽ vượt qua nhiều những gian truân và mệt mỏi trong cuộc đời. Màu vàng của mặt trời sẽ thích hợp để tặng cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp…

Ngoài ra, khi bạn lựa chọn màu hoa lan hồ điệp cho người mang mệnh Thổ, bạn có thể tham khảo màu sắc của hành Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ. Do đó việc lựa chọn màu sắc hoa cho người mệnh Thổ cũng như mệnh hỏa không phải quá khó. Người mệnh Thổ và Hỏa tương sinh với màu đỏ,hồng, tím cho nên bạn có thể lưu ý tạo phối màu vàng, đỏ, hồng, tím thành một chậu lan hồ điệp tặng cho người mang mệnh Thổ, mệnh Hỏa đem đến sự an lành và thuận lợi cho gia chủ.

>>>Xem thêm: Chọn lan hồ điệp theo phong phủy

Mua hoa lan hồ điệp cho người mệnh Thổ ở đâu chất lượng?

Lan Hồ Điệp 247 đây là shop hoa tươi chuyên cung cấp các loại hoa lan hồ điệp vàng chất lượng nói riêng và các màu sắc sang trọng khác, nhận thiết kế chậu và trang trí cho lan hồ điệp. Lan hồ điệp được chúng tôi chọn lựa tỉ mỉ với tiêu chuẩn chất lượng cao, giống tốt, đảm bảo màu sắc sáng đẹp, hoa tươi lâu trên một tháng và có số lượng hoa từ 10 đến 12 bông và nụ trên cành.

Việc lựa chọn màu sắc thích hợp với người mệnh Thổ sẽ giúp mang lại cho gia chủ một sức khỏe tốt, may mắn, tiền bạc và tài lộc vô cùng thịnh vượng đồng thời tránh được những rủi ro và tà khí. Vì thế mà khi chọn mua hoa lan hồ điệp cho người mệnh Thổ cần cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *