0375000589

Mệnh Hỏa nên chọn hoa lan hồ điệp màu gì?

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do vậy, khi chọn lựa màu sắc hoa lan hồ điệp vừa đem lại sự an lành, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ lại là điều đáng quan tâm nhất. Nếu bạn là người Mệnh Hỏa nên lưu ý bài viết sau của chúng tôi để tránh những rủi ro:

Trong mối quan hệ ngũ hành và màu sắc, Hỏa tượng trưng cho lửa , màu tương hợp của hành hỏa thường là màu đỏ, tím, hồng. Do đó khi chọn mua hoa lan hồ điệp cho người mệnh Hỏa, bạn nên chọn  lan hồ điệp màu đỏ, tím hoặc hồng. Hoặc có thể bạn nên kết hợp màu vàng bởi Hỏa sinh Thổ nên bạn có thể chọn màu tương sinh với hành Thổ cũng là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Và bạn cũng không nên kết hợp hay chọn lựa màu xanh vì đó là màu tối kị tương khắc với người mệnh Thổ và Hỏa.

Người Mệnh Hỏa hợp hoa lan hồ điệp màu gì?

Những người thuộc mệnh Hỏa thường là những người mạnh mẽ, uy quyền. Do vậy Màu đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa nên nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Nếu bạn là người mệnh Hỏa hay có ý định tặng quà cho người mệnh Hỏa thì hoa lan hồ điệp tím, hồng hay đỏ là một ý tưởng không tồi. Đối với những người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, sự uy quyền và tình yêu mãnh liệt. Hoa lan hồ điệp tím được ưa chuộng là bởi nó tạo ra cho người ngắm nhìn sự khoan khoái và thỏa mãn nhất. Bên cạnh đó lan hồ điệp tím còn toát lên vẻ sang trọng, nét sắc đẹp son khiến người ta ngắm mãi mà không thể chán được.

Nếu như căn phòng được trang trí một chậu lan hồ điệp tím, đỏ hoặc hồng hay sự kết hợp của ba màu này sẽ mang đến không gian uy quyền và đầy thu hút. Tặng lan hồ điệp đỏ cũng là lời cổ vũ, mong người đó luôn mạnh mẽ vượt qua nhiều những gian truân và mệt mỏi trong cuộc đời. 

Với những chia sẻ trên đã góp nhần mang đến cho bạn đọc các thông tin hữu ích về chọn màu hoa lan hồ điệp cho người Mệnh Hỏa. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến việc chọn lan hồ điệp tặng quà tết hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi bạn nhé. Và khi bạn đặt hàng của Hoa Lan Hồ Điệp 247 với số lượng từ 9 cành trở lên bạn sẽ nhận được một voucher trị giá 1000000 đồng khi khám chữa bệnh tại PKĐK 589 HOÀNG HOA THÁM, BA ĐÌNH, HÀ NỘI.
Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn về sản phẩm!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *