0375000589

CÁCH GIỮ CHO HOA LAN HỒ ĐIỆP TƯƠI LÂU SAU TẾT

Bí Quyết Giữ Chậu Lan Hồ Điệp Tươi Lâu Sau Tết

Nếu không biết cách chăm sóc đúng kỹ thuật thì những gốc hoa lan rất dễ suy yếu khó để được lâu, hoặc có thể sẽ bị chết. Do đó muốn cho cây sống sót và nhanh phục hồi, bạn nên dỡ hoa lan ra thành từng cây một để trồng và dễ chăm sóc.

Lan Hồ Điệp là một loại hoa rất sang trọng, quý phái phù hợp với mọi không gian. Nếu chúng ta biết cách chăm sóc thì hoa lan sẽ nở được rất lâu (từ 2-3 tháng) thậm chí có thể tới 6 tháng. Sau khi hoa tàn, nếu được chăm sóc đúng cách cây những bông hoa lan sẽ khỏe mạnh và mau ra đợt hoa mới hơn.

Sau đây là các bước chăm sóc hoa lan hồ điệp :

    • Tách những gốc hoa lan ra khỏi chậu to, rồi sau đó tìm sẵn những chậu nhỏ có nhiều lỗ hoặc chậu nhựa treo được lên.
    • Kiểm tra những gốc hoa lan, cắt bỏ những rễ bị hỏng thối sau đó để vết cắt được khô ráo ( có thể lau cho mau khô).
    • Chọn giá thể ( hỗn hợp của vật liệu có thể giữ nước, tạo độ thoáng cho sự phát triển của cây ) bằng mùn cưa, than vụn, dớn trắng (sphagnummoss),…
    • Cho cây đã được loại bỏ rễ hỏng vào chậu được chuẩn bị sẵn. Sau đó cho giá thể vào, làm sao cho cây được ổn định không bị lung lay.
    • Thay chậu xong bạn nên để những gốc hoa lan hồ điệp vào nơi có ánh sáng, nhiệt độ vừa phải hoặc nơi có bóng mát. Sau từ 2-3 ngày mới tưới cây. Phun phân, phun thuốc trừ mầm bệnh và tưới cây đều đặn.

Như vậy bạn đã có bí quyết để giữ những gốc hoa lan thật đẹp và tươi lâu sau tết rồi phải không nào. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chậu lan hồ điệp chơi tết nào. Đến với lanhodiep247.com để được tư vấn và mua được những gốc hoa lan thật đẹp theo ý thích.

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA HÀNG TẠI LANHODIEP247.COM?

+ Cam kết chất lượng hoa tươi lâu 1-3 tháng
+ Thiết kế hoa theo mẫu, theo yêu cầu khách hàng
+ Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội,  đảm bảo tiêu chí đúng giờ – nhanh chóng.
+ Khi giao hoa, hoa được bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.
+ Giá thành niêm yết rõ ràng, không thu thêm phụ phí.
+ Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.
+ Thanh toán đơn giản.

Lanhodiep247 xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *